Giới thiệu Chương trình Nông thôn mới

Ba Tri tập huấn kiến thức tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng bài: 18/11/2019| Tác giả: Trần Xiện
Hội Nông dân tỉnh Bến Tre vừa phối hợp với Hội Nông dân huyện Ba Tri tổ chức lớp tập huấn kiến thức tuyên truyền xây dựng nông thôn mới cho cán bộ Hội Nông dân các xã, thị trấn của huyện.

Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh sơ kết 9 tháng năm 2019

Ngày đăng bài: 03/11/2019| Tác giả: Thành Tân
Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh vừa tổ chức sơ kết tình hình thực hiện 9 tháng năm 2019 và bỏ phiếu biểu quyết xã đạt chuẩn nông thôn mới. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Văn Trọng - Trưởng Ban chỉ đạo cùng các Phó chủ tịch Nguyễn Hữu Lập, Nguyễn Văn Đức chủ trì hội nghị.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tọa đàm bàn giải pháp vận động nhân dân Tân Phong tham gia xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng bài: 30/10/2019| Tác giả: Văn Minh
Ngày 29/10/2019, tại Nhà Văn hóa xã Tân Phong, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú tổ chức Tọa đàm bàn giải pháp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Thành phố Bến Tre ra quân “Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới” – “Đô thị văn minh” tháng 10/2019

Ngày đăng bài: 30/10/2019| Tác giả: Phương Thảo
Ngày 27/10/2019, đồng loạt các xã, phường trên địa bàn thành phố Bến Tre ra quân thực hiện “Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới” - “Đô thị văn minh” tháng 10/2019 với sự tham gia của hơn 2.000 lượt người gồm cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên, đảng viên sinh hoạt theo Quy định 76, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở thờ tự và nhân dân trên địa bàn.

Giồng Trôm kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới 4 xã thuộc tiểu vùng 3

Ngày đăng bài: 30/10/2019| Tác giả: Kim Phụng
Tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Lợi Thạnh, đoàn cán bộ Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện Giồng Trôm do ông Phạm Tấn Lễ làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với các xã thuộc tiểu vùng 3 gồm Tân Lợi Thạnh, Tân Hào, Long Mỹ, Hưng Lễ về tiến độ xây dựng nông thôn mới đợt 2 năm 2019.

UBMTTQ VN tỉnh Bến Tre tổ chức Tọa đàm vận động nhân dân Mỹ Thành tham gia xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng bài: 30/10/2019| Tác giả: Phương Thảo
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) tỉnh Bến Tre vừa phối hợp UBMTTQ VN thành phố, UBMTTQ VN xã Mỹ Thành tổ chức Tọa đàm tìm giải pháp vận động nhân dân tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Giồng Trôm kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới xã Lương Hòa

Ngày đăng bài: 28/10/2019| Tác giả: Kim Phụng
Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện Giồng Trôm vừa có buổi làm việc với xã Lương Hòa về kết quả xây dựng nông thôn mới.

Chợ Lách tập trung thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Ngày đăng bài: 28/10/2019| Tác giả: Việt Cường
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) huyện Chợ Lách vừa tổ chức sơ kết thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019.

Ba Tri tọa đàm xây dựng xã nông thôn mới Mỹ Thạnh

Ngày đăng bài: 28/10/2019| Tác giả: Trà Dũng
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB MTTQ VN) tỉnh Bến Tre vừa phối hợp với UBND xã Mỹ Thạnh, huyện Ba Tri tổ chức tọa đàm bàn giải pháp tuyên truyền, vận động nhân dân thực các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới.

Hòa Lợi không còn tiêu chí nông thôn mới đạt dưới 50%

Ngày đăng bài: 22/10/2019| Tác giả: Minh Mừng
Đến nay, xã Hòa Lợi, huyện Thạnh Phú có 10/19 tiêu chí nông thôn mới đạt chuẩn là tiêu chí số 3: Thủy lợi, tiêu chí 4: Điện, tiêu chí 6: Cơ sở vật chất văn hóa, tiêu chí 7: Cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn, tiêu chí 8: Thông tin và Truyền thông, tiêu chí 12: Lao động có việc làm, tiêu chí 15: Y tế, tiêu chí 16: Văn hóa, tiêu chí 18: Hệ thống chính trị và Tiếp cận pháp luật và tiêu chí số 19: Quốc phòng và An ninh.