Giới thiệu Chương trình Nông thôn mới

Kiểm tra xây dựng xã nông thôn mới Hòa Nghĩa

Ngày đăng bài: 20/05/2019| Tác giả: Ngọc Lãm
Đoàn cán bộ Huyện ủy Chợ Lách do ông Trần Văn Đém - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn vừa tổ chức kiểm tra việc lãnh đạo thực hiện Chỉ thị số 02, ngày 29/3/2016 của Huyện ủy Chợ Lách về việc lãnh đạo xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới, giai đoạn 2016- 2020; Việc cụ thể hóa tổ chức thực hiện xã đạt 19 tiêu chí nông thôn mới năm 2019 đối với Đảng ủy và cá nhân đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hòa Nghĩa.

Gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở xã An Hòa Tây

Ngày đăng bài: 09/05/2019| Tác giả: Trần Xiện
Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Ba Tri tích cực thực hiện với những việc làm cụ thể và đã có nhiều đơn vị, cá nhân được bình chọn điển hình tiên tiến. Trong đó có ông Lê Văn Giúp, sinh năm 1953 ở ấp An Bình 2, xã An Hòa Tây tự nguyện hiến đất để làm đường.

Xã Bình Thạnh thực hiện Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới lần thứ 4 năm 2019

Ngày đăng bài: 06/05/2019| Tác giả: Hoàng Khải
Đến hẹn lại lên, cứ vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng là tất cả các xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre tổ chức ra quân thực hiện “Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới” theo Chủ trương của Tỉnh ủy và hướng dẫn của Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh.

Chợ Lách đẩy nhanh thực hiện tiêu chí về môi trường trong xây dựng huyện nông thôn mới

Ngày đăng bài: 30/04/2019| Tác giả: Trúc Ly
Sau 4 năm triển khai thực hiện xây dựng huyện nông thôn mới, huyện Chợ Lách đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và tỉnh nhà.

Huyện Ba Tri công bố xã Vĩnh An đạt chuẩn xã nông thôn mới

Ngày đăng bài: 29/04/2019| Tác giả: Thanh Ngân
Sáng ngày 27/4/2019, Ủy ban nhân dân huyện Ba Tri đã long trọng tổ chức Lễ công bố xã Vĩnh An đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2019. Đây là xã thứ 35 của tỉnh được công nhận. Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Hữu Lập, Phó Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Huỳnh Quang Triệu; đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Tri, lãnh đạo xã Vĩnh An cùng đông đảo nhân dân trong xã đến dự.

Thành phố Bến Tre sơ kết thực hiện “Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới - Đô thị văn minh”

Ngày đăng bài: 25/04/2019| Tác giả: Phương Thảo
Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre vừa tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện “Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới - Đô thị văn minh” trong 3 tháng đầu năm 2019.

Vĩnh Thành về đích nông thôn mới

Ngày đăng bài: 22/04/2019| Tác giả: An Châu
Sáng ngày 21/4/2019, UBND huyện Chợ Lách đã long trọng tổ chức Lễ công bố xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2019. Đến dự Lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Dương Tuấn; các vị nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Chợ Lách, xã Vĩnh Thành cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Mỹ Thạnh An công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày đăng bài: 22/04/2019| Tác giả: Thành Tân
Sáng ngày 20/4/2019, Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre long trọng tổ chức lễ công bố xã Mỹ Thạnh An đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là xã thứ 4 của thành phố Bến Tre được công nhận. Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Hữu Lập cùng lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, các sở ban ngành tỉnh, lãnh đạo thành phố, xã và đông đảo nhân dân Mỹ Thạnh An đến dự.

Phú Hưng phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trước tháng 6 năm 2019

Ngày đăng bài: 19/04/2019| Tác giả: Phương Thảo
Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thành phố Bến Tre vừa có buổi làm việc về tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Phú Hưng. Chủ tịch UBND thành phố Cao Thành Hiếu chủ trì cuộc họp.

Thạnh Phước phấn đấu xây dựng thành công xã nông thôn mới trong năm 2019

Ngày đăng bài: 19/04/2019| Tác giả: Tuyết Mai
Phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, những năm gần đây, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại đã đoàn kết một lòng cùng nhau xây dựng nông thôn mới và đạt được nhiều kết quả tích cực. Cuối năm 2018, xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại đã đạt 14 tiêu chí NTM. Năm 2019, xã Thạnh Phước tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, quyết tâm xây dựng thành công xã nông thôn mới với các mục tiêu, giải pháp cụ thể.