Xã Bình Thạnh thực hiện Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới lần thứ 4 năm 2019

Ngày đăng bài: 06/05/2019 | Tác giả: Hoàng Khải

Đến hẹn lại lên, cứ vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng là tất cả các xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre tổ chức ra quân thực hiện "Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới" theo Chủ trương của Tỉnh ủy và hướng dẫn của Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh.

Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới xã Bình Thạnh thu hút đông đảo lực lượng tham gia. (Ảnh: Hoàng Khải)

Xã Bình Thạnh, huyện Thạnh Phú tổ chức thực hiện "Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới" tháng 4/2019 với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Tại ấp ấp Thạnh Quý A và ấp Thạnh Quý B, có khoảng 40 chiến sĩ dân dân tự vệ cùng người dân địa phương tích cực tham gia thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường tại đền thờ liệt sĩ xã và các tuyến đường ấp Thạnh Quý A, đồng thời tổ chức sửa chữa, nâng cấp cây cầu tại ấp Thạnh Quý B, do mặt đal xuống cấp, gây mất an toàn giao thông cho người dân và các em học sinh trong vùng.

Thực hiện Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới góp phần cùng địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã nông thôn mới. (Ảnh: Hoàng Khải)

"Ngày Chủ Nhật Nông thôn mới" được tổ chức triển khai nhằm nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị và nhân dân, nhất là người dân ở khu vực nông thôn, khơi dậy phong trào và huy động, thu hút toàn xã hội tham gia, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở mỗi địa phương.