Thạnh Phú khởi công cầu và đường bê tông ở xã Hòa Lợi

Ngày đăng bài: 10/04/2019 | Tác giả: Văn Minh

UBND xã Hòa Lợi, huyện Thạnh Phú vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng đường pê tông ở Tổ NDTQ số 9, 10 ấp Quí Bình và cầu pê tông Tổ NDTQ số 4 ấp Quí Lợi.

Đường pê tông liên tổ ấp Quí Bình có chiều dài 1.000m, ngang 1,6m; cầu ấp Quí Lợi có chiều dài 11m, ngang 1,8m. 02 công trình dự kiến thi công trong vòng 40 ngày hoàn thành. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 250 triệu đồng, do Câu lạc bộ Hạnh Nguyện ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ và nhân dân khu vực hưởng lợi ở các ấp đóng góp.

Nghi thức khởi công cầu, đường bê tông ở xã Hòa Lợi. (Ảnh: Văn Minh)

Cùng ngày, với sự hỗ trợ của đoàn viên Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện, cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Phú Khánh tích cực ra quân thực hiện "Ngày Chủ nhật nông thôn mới" với hoạt động là tổng vệ sinh các tuyến đường chính ở 05 ấp, chủ yếu là phát hoang bụi rậm và xử lý rác.

Được biết, Phú Khánh là xã được huyện chọn đăng ký xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019. Đến nay, xã đã đạt 15/19 tiêu chí; các tiêu chí chưa đạt là số 2 giao thông, tiêu chí số 5 trường học, tiêu chí số 6 cơ sở vật chất văn hóa và tiêu chí số 17 môi trường và an toàn thực phẩm.