Giảm nghèo và An sinh Xã hội

Thành phố Bến Tre thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

Ngày đăng bài: 11/10/2019| Tác giả: Phương Thảo
Xác định An sinh xã hội là một trong những công tác rất quan trọng cho sự phát triển bền vững về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, thời gian qua, thành phố Bến Tre đã xây dựng và thực hiện nhiều chính sách, giải pháp đồng bộ, hiệu quả để công tác an sinh xã hội được đảm bảo tốt hơn nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân và góp phần đưa kinh tế - xã hội tăng trưởng toàn diện, bền vững.

Thạnh Phú tặng 4 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 11/10/2019| Tác giả: Văn Minh
Tại xã Phú Khánh, UBND huyện Thạnh Phú vừa tổ chức lễ bàn giao 04 căn nhà tình thương cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở.

Thạnh Phú phấn đấu năm 2019, có 100 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài

Ngày đăng bài: 07/10/2019| Tác giả: Văn Minh
Từ đầu năm 2019 đến nay, huyện Thạnh Phú có 80 người tham gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, đạt 80% chỉ tiêu, chủ yếu là thị trường Nhật Bản. Các địa phương có nhiều lao động tham gia là xã Mỹ An 9 lao động, An Thuận và Thị trấn Thạnh Phú cùng có 8 lao động.

Bảo Thuận tặng nhà tình nghĩa cho gia đìinh chính sách

Ngày đăng bài: 03/10/2019| Tác giả: Trần Xiện
Ủy ban nhân dân xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri vừa tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Chung, sinh năm 1958 ở ấp Thạnh Thới là con liệt sĩ, đang gặp khó khăn về nhà ở.

Mỏ Cày Bắc tặng quà cho người nghèo

Ngày đăng bài: 20/08/2019| Tác giả: Nguyễn Hiệp
Tại xã Tân Phú Tây, đơn vị tài trợ vừa phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức trao tặng 120 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn của các xã Tân Phú Tây, Thành An, Phước Mỹ Trung, Tân Thanh Tây và Tân Bình.

Ba Tri trao 335 xuất học bổng Nhân Thiện

Ngày đăng bài: 16/08/2019| Tác giả: Trần Xiện
Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Ba Tri vừa tổ chức trao Học bổng Nhân Thiện “Chương trình nâng bước đến trường” năm học 2019 - 2020.

Mỏ Cày Bắc bàn giao 4 nhà tình nghĩa

Ngày đăng bài: 14/08/2019| Tác giả: Nguyễn Hiệp
Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Mỏ Cày Bắc vừa phối hợp đơn vị tài trợ và UBND các xã Hòa Lộc, Tân Bình, Hưng Khánh Trung A, Khánh Thạnh Tân tổ chức bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở.

Thành phố trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học

Ngày đăng bài: 14/08/2019| Tác giả: Phương Thảo
Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi (BNN, NTT và TMC) thành phố Bến Tre vừa tổ chức trao học bổng cho sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố trước thềm năm học 2019-2020.

Mỏ Cày Bắc tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng bài: 09/08/2019| Tác giả: Nguyễn Hiệp
Tại chùa Phước Thịnh, xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc, đơn vị tài trợ vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và UBND xã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mỏ Cày Bắc bàn giao nhà mái ấm công đoàn

Ngày đăng bài: 09/08/2019| Tác giả: Nguyễn Hiệp
Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Mỏ Cày Bắc và Công đoàn cơ sở xã Phước Mỹ Trung tổ chức bàn giao căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho anh Trần Văn Mến, sinh năm 1988, cư ngụ ấp Phước Hậu, là công đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở.