Mỹ An trao xe đạp và học phẩm cho học sinh khó khăn

Ngày đăng bài: 20/06/2019 | Tác giả: Minh Mừng

Ngày 20/6/2019, tại Trường Trung học cơ sở Mỹ An, Ủy ban nhân dân xã Mỹ An phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng xe đạp, học phẩm cho học sinh khó khăn của hai trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã.

Có 16 học sinh được đơn vị tài trợ tặng xe đạp. (Ảnh: Minh Mừng)

Đợt này, xã Mỹ An có 16 học sinh được trao xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu ngàn đồng và 100 học sinh được nhận học phẩm là một chiếc cặp. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng xe đạp và học phẩm gần 40 triệu đồng, do Hội Khuyến học huyện Thạnh Phú vận động Hội đồng hương Thạnh Phú tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Tương tế Bến Tre tại tỉnh Bình Dương tài trợ.

100 học sinh được nhận học phẩm là 1 chiếc cặp. (Ảnh: Minh Mừng)

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Đức đại diện đơn vị tài trợ chúc mừng 116 học sinh được nhận xe và học phẩm. Mong rằng những phần quà này sẽ giúp các em giảm bớt khó khăn, an tâm học tập. Đồng thời, nhắc nhở các em cần vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Dịp này, Ủy ban nhân dân xã trao thư cảm ơn đơn vị tài trợ đã ủng hộ kinh phí tặng xe đạp và học phẩm cho học sinh khó khăn của xã Mỹ An. Hoạt động này tích cực đóng góp vào quỹ khuyến học, khuyến tài của xã, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của địa phương.