Ba Tri khánh thành 3 phòng học trường mẫu giáo xã Mỹ Thạnh

Ngày đăng bài: 14/08/2019 | Tác giả: Minh Đức

Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thạnh huyện Ba Tri vừa tổ chức khánh thành công trình xây mới 3 phòng học và khu vệ sinh Trường Mẫu giáo Mỹ Thạnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trần Ngọc Tam; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Gặp cùng lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Ba Tri đến dự.

Nghi thức cắt băng khánh thành 3 phòng học Trường Mẫu giáo Mỹ Thạnh. (Ảnh: Minh Đức)

Công trình xây mới 3 phòng học và khu vệ sinh Trường Mẫu giáo Mỹ Thạnh được xây dựng nhằm bổ sung thêm phòng học cho Trường Mẫu giáo Mỹ Thạnh cũ vốn đã quá tải. Tổng kinh phí công trình là 1,2 tỷ đồng do tập đoàn Cargill tại Việt Nam tài trợ. Công trình được xây dựng với diện tích gần 1.000 m2, quy mô 3 phòng học và 1 khu vệ sinh cùng các công trình phụ trợ được thiết kế hài hòa, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đối với trường mẫu giáo, là công trình có cơ sở vật chất khang trang, môi trường lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt cho các cháu thiếu nhi, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của bà con nhân dân xã Mỹ Thạnh.

Dịp này, Tập đoàn Cargill tại Việt Nam đã tặng một số trang thiết bị dạy và học cho nhà trường; đồng thời tặng mỗi học sinh 1 chiếc cặp để giúp các em có thêm điều kiện đến trường trong dịp đầu năm học mới.